Bộ đôi dưỡng ẩm đột phá từ tinh chất tổ yến

Bộ đôi dưỡng ẩm đột phá từ tinh chất tổ yến

✨ Bling… bling… làn da căng bóng ẩm mượt nhờ chiết xuất 𝐓𝐨̂̉ 𝐘𝐞̂́𝐧. Không biết cả nhà đã tìm được bảo bối “dẫn lối” đưa bạn chạm đỉnh “thanh xuân” chưa?

Bộ đôi sản phẩm dưỡng ẩm đột phá với chiết xuất 𝐘𝐞̂́𝐧 kết hợp công nghệ độc quyền đến từ Hàn Quốc có khả năng tăng hấp thụ của da, nhờ đó giúp các dưỡng chất từ 𝐓𝐨̂̉ 𝐘𝐞̂́𝐧 thấm sâu vào từng lớp tế bào, mang lại hiệu quả:

💧 Cấp ẩm, hỗ trợ sáng da.
💧 Phục hồi da mạnh mẽ.
💧 Giảm dần các nếp nhăn.
💧 Bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường ô nhiễm.

Đừng để lỡ mất dịp khoe làn da rạng ngời, căng bóng trong năm 2023 bạn nhé! 😍 Bộ đôi với mức giá cực ưu đãi chỉ trong tháng 3 này. 😉

#luvis #luvisgroup #luvisvietnam #luvismedical
=============
𝐋𝐔𝐕𝐈𝐒 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

bo-doi-duong-am

 

☀️ Bộ ba sạch sâu và bảo vệ – Cho ngày mới tràn đầy năng lượng

Trước khi mong da đẹp, hãy ước da khỏe. Trước khi đắp ngàn lẻ một các hoạt chất “lột xác thần sầu” cho da, hãy cho làn da sức đề kháng tốt. Vì một làn da khỏe mạnh sẽ không dễ bị tấn công bởi các tác nhân bên ngoài gây nên mụn, bong tróc, xỉn màu, hay dễ kích ứng.

👊 Ngay từ hôm nay, hãy củng cố lại lớp màng bảo vệ làn da để tiếp sức cho da hồi sức tích cực cùng BỘ BA SẠCH SÂU VÀ BẢO VỆ mỗi ngày nhé!

🔹 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗧𝗮̂̉𝘆 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 𝗡𝗴𝗮̣̂𝗺 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 I’m Micellar Water
🔹 𝗚𝗲𝗹 𝗥𝘂̛̉𝗮 𝗠𝗮̣̆𝘁 𝗡𝗴𝗮̣̂𝗺 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 I’m Cleansing HyDrate
🔹 𝗞𝗲𝗺 𝗖𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗡𝗮̆́𝗻𝗴 𝗡𝗴𝗮̣̂𝗺 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗛𝗮̆́𝗰 𝗠𝗮𝗶 𝗕𝗶𝗲̂̉𝗻 I’m Sun Love Cream

Tadaaa~~ Vậy là bạn đã hoàn thành “bộ áo giáp” chắc chắn cho làn da suốt cả ngày dài với những hoạt động ngoài trời rồi đấy. Bỏ túi ngay bí kíp nhé! 😉

bp-ba-sach-sau

Chia sẻ