Tích Xu đổi quà

Chào quý khách!

LUVIS VIỆT NAM luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất đến quý khách. Một trong những điều nhỏ nhoi mà LUVIS làm ở đây là tặng lại một phần quà nho nhỏ khi quý khách mua sản phẩm trên website https://luvisvietnam.com.vn/. LUVIS triển khai chương trình Tích Xu Đổi Quà trực tiếp trên website.

HỆ SỐ QUY ĐỔI

10.000đ = 500Xu

Ví dụ: quý khách mua sản phẩm I’m Sun Love Cream với giá 349,000đ, quý khách sẽ tích được 17.450Xu

Quý khách mua bất kì sản phẩm nào trên website, hệ thống sẽ tự động tích Xu vào tài khoản của quý khách (Để được tích Xu tự động, quý khách vui lòng đăng ký tại trang Tài khoản).

Quý khách có thể dùng Xu này tương đương với giá trị tiền thật để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo, hoặc có thể tích đến khi đủ Xu để mua sản phẩm khác.

TẶNG KHI 5.000 XU KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Nhằm tri ân khách hàng, LUVIS sẽ tặng ngay 5.000 Xu vào tài khoản khi quý khách đăng ký tài khoản thành công.

TẶNG KHI 3.000 XU KHI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

LUVIS sẽ tặng ngay 5.000 Xu vào tài khoản khi quý khách để lại đánh giá tốt cho các sản phẩm trên website https://luvisvietnam.com.vn/. Để đánh giá sản phẩm, quý khách vào chi tiết sản phẩm, kéo xuống dưới và click vào Đánh giá, Chọn mức độ hài lòng tương ứng với số lượng sao và thêm nhận xét, sau đó click Gửi đi.

QUẢN LÝ XU

Để quản lý Xu, quý khách vào trang Tài khoản, click vào Xu để xem lịch sử tích Xu

trang-tai-khoan

Hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của LUVIS và cảm thấy thú vị khi mua hàng trên website https://luvisvietnam.com.vn/

Chân thành cảm ơn Quý Khách!