Luvis Việt Nam

Khoa Học Và Đổi Mới

Thương hiệu Luvis ứng dụng khoa học công nghệ đổi mới để tạo ra những sản phẩm phù hợp với làn da đặc trưng của người Việt Nam.

Chúng tôi hợp tác trực tiếp với giám đốc, chuyên gia kỹ thuật Mr. Moon Seo Oun đến từ Hàn Quốc để cùng tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao.

Dây chuyền công nghệ được ứng dụng, nhập khẩu và chuyển giao từ Hàn Quốc, trong quá trình nghiên cứu phát triển, vận hành & sản xuất đều dưới sự giám sát nghiêm ngặt của ông Moon Seo Oun và đội ngũ chuyên gia.

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ những đối tác đến từ các châu lục và quốc gia có uy tín trong ngành dược mỹ phẩm như : Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc.

Tiêu chí của chúng tôi là áp dụng khoa học công nghệ với những hoạt chất active mạnh mẽ như BHA, AHA, Retinol, Tretinoin … kết hợp với những chiết xuất thực vật từ thiên nhiên dịu nhẹ an toàn cho làn da nhạy cảm nhất.

Ngoài ra chúng tôi tiên phong “5 KHÔNG” loại bỏ những thành phần không có lợi cho làn da như : cồn, hương liệu, silicone, parabens, dầu khoáng…

Các sản phẩm chính của LUVIS

Sản phẩm Luvis Việt Nam