Luvis Medical là gì? Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Luvis Medical là gì? Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Với thành phần và công dụng ưu việt, bộ ba sản phẩm chăm sóc da của Luvis Medical hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Luvis Medical giới thiệu đến công chúng 3 dòng sản phẩm thiết yếu trong chu trình dưỡng da: Gel rửa mặt, nước tẩy trang và kem chống nắng. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm mới nhất chính là sản xuất theo tiêu chí “5 KHÔNG” gồm không cồn, không hương liệu, không màu, không parabens và không dầu khoáng, đặt sự an toàn của khách hàng làm trọng tâm phát triển sản phẩm.

Bộ đôi sản phẩm đầu tiên được giới thiệu trong sự kiện là nước tẩy trang “I’m Micellar Water’’ và gel rửa mặt: “I’m Cleansing Hydrate” – 2 bước làm sạch khởi đầu trong chu trình dưỡng da. Luvis Medical mang đến sản phẩm với các thành phần lành tính như: ngải cứu, hắc mai biển giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn trang điểm bám trên da, HA và Vitamin B5 giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, sáng da, mờ thâm và chống lão hóa.

Hiểu rõ làn da sau khi sạch thoáng cần được bảo vệ trước các tác nhân gây hại từ môi trường, Luvis Medical tiếp tục giới thiệu dòng chống nắng mang tên “I’m Sun Love Cream SPF 50+/PA++++” . Các hoạt chất trứ danh như Titanium và Zinc Dioxide với khả năng chống nắng phổ rộng, Sericin và HA với công dụng cấp ẩm chuyên sâu trong sản phẩm giúp làn da khỏe mạnh rạng rỡ.

Với quy mô và sự đầu tư khủng cho sự kiện ra mắt, Luvis Medical hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh sôi nổi trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam, tạo điều kiện thúc đẩy nghiên cứu và phát triển của thương hiệu trong tương lai. Bạn muốn tìm thông tin về dòng Luvis Medical thì tìm hiểu tại website của Luvis Việt Nam.

Chia sẻ